เสียงตอบรับจากลูกค้า

ผมเลือกจัดฟัน แบบใส “Invisalign” เนื่องจากถอดออกได้ และไม่มีปัญหาเศษอาหารติดระหว่างซอกฟัน ครั้งแรกที่ผมมาจัดฟันที่นี่ พนักงานมีความเป็นกันเอง ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นคนคุ้นเคยกันมานาน ใน การจัดฟันแบบใส “Invisalign” ผมรู้สึกว่าเป็นเทคโนโลยี ที่ทันสมัย ซึ้งสามารถเห็นผลการรักษาในอนาคตว่า หลังจากจัดฟันเสร็จแล้วผลออกมาเป็นอย่างไร ผมแนะนำเพื่อนของผมที่มีปัญหาเกี่ยวกับ ฟัน ให้มาทำที่นี่ครับ เพราะมีความเป็นมืออาชีพระดับ 5 ดาว และผมแนะนำการจัดฟันแบบใส “Invisalign “ ซึ้งจะได้ผมที่ออกมายอดเยี่ยมเช่นเดียวกับผม

หนูมีเพื่อนที่มีปัญหาเกี่ยวกับฟัน หนูแนะนำเพื่อนๆให้มาจัดฟันแบบใส “Invisalign” แบบหนู เพราะเป็นคลินิก ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยในพัทยา หนูรักคุณหมอค่ะ

ก่อนที่หนูจะมาจัดฟันที่นี่ หนูมีปัญหาเกี่ยวกับช่องว่างระหว่างฟัน และฟันไม่สวย คุณหมอแนะนำให้จัดฟันแบบใส “Invisalign” ครั้งแรกหนูกลัว เกี่ยวกับการจัดฟันมาก เพราะได้ยินเพื่อนๆบอกว่าเวลาใส่เครื่องมือจัดฟันและวจะเจ็บมาก พนักงาน และคุณหมอหนิง ให้คำอธิบาย รายละเอียด , ขั้นตอน ในการจัดฟัน การจัดฟันแบบใส “Invisalign” ว่าเจ็บน้อยกว่าการจัดฟัน แบบทั่วไป เลยทำให้ไม่กลัว ที่จะจัดฟัน สำหรับหนูฟันที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับหนู มากๆ หนูไม่ต้องอาย ที่จะยิ้มกับใครๆ หนูสามารถจะโชว์ฟันที่สวยของหนูได้ คุณหมอให้ความเป็นกันเอง พนักงานมาการอธิบายรายละเอียดและตอบคำถาม ในทุกๆคำถาม ที่อยากรู้ หนูแนะนำเพื่อนๆและครอบครัวหนูให้มาพบคุณหมอที่นี่นะค่ะ

ประทับใจมากๆเลยค่ะ คุณหมอน่ารัก เทคนิคในการจัดการจัดฟันรวดเร็วไม่เลี้ยงไข้ ฟันเข้าที่เรียงสวยงาม ตามความต้องการ อุปกรณ์เครื่องมือทันสมัย ใส่ใจช่องปาก จัดเสร็จ มั่นใจมากขึ้นต้องขอบคุณ The Dental Design Center มากๆ ที่ทำให้ใช้ชีวิตแบบมั่นใจมากขึ้น

เมจิใช้เวลาจัดฟันประมาณ 2 ปี Enjoy กับการเปลี่ยนสียางมากๆค่ะ ชอบใส่สีน้ำเงิน ฟ้า มากๆ จัดเสร็จแล้วรูปหน้าเปลี่ยนไปมาก หลังถอดเครื่องมือ มีแต่คนทักว่าหน้าเปลี่ยน ฟันก็สวยขึ้น ขอบคุณ คุณหมอพรดี มากๆคะ ที่ทำให้ฟันหนูสวยขึ้น คุณหมอใจดีมาก พี่ๆพนักงานทุกคนก็ดูแลเป็นอย่างดี

ขอขอบคุณ คุณหมอหนิงมากๆนะคะ ที่ทำให้พี่ ยิ้มมั่นใจมากขึ้นกับรอยยิ้มใหม่ ที่คุณหมอดูแลเป็นอย่างดีค่ะ พนักงานบริการดีทุกคนเลยค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองดีค่ะ ดูแลดีด้วย ยินดีแนะนำเพื่อนๆมาใช้บริการที่นี่นะคะ รู้สึกดีทุกครั้งที่มาเลยค่ะ

มาจัดฟันแบบ Invisalign ที่นี่ คือดีงามมากค่ะ ดีตั้งแต่คุณหมอพรดี จนถึงเจ้าหน้าที่ทุกคน หลังจากจัดเสร็จแล้ว รู้สึก ฟันเรียงสวยขึ้น รูปหน้าดีขึ้นสมส่วนขึ้น  ปัญหาฟันล้ม กลับมาปกติเรียงสวยงาม มั่นใจมากขึ้น มีแต่คนชม ตัดสินใจถูกมากที่จัดฟัน Invisalign ที่นี่ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ

 

ขอบคุณคุณหมอพรดีมากๆที่เนรมิตฟันของเราให้สวยกว่าเดิม ประทับใจมากค่ะ คุณหมอใจดีมาก ไม่ดุเลย น่ารักด้วย และขอบคุณพี่ๆพนักงานที่คลินิกทุกคน แฮปปี้มากจัดฟันเสร็จแล้ว ขนาดเป็นเคสยาก เพราะฟันล่างคร่อมฟันบน ไปปรึกษามาหลายที่แล้ว แต่ถูกปฏิเสธ บอกว่าต้องผ่าตัดกราม แต่กลัวเจ็บและคุณแม่ก็ไม่อยากให้ผ่าตัดด้วย รู้สึกคิดไม่ผิดที่เลือกจัดฟันที่นี่ค่ะ เลือกแบบดามอน ไม่เจ็บเลย ฟันเรียงสวยขึ้น รูปหน้าดีขึ้น ปัญหาฟันล้ม กลับมาเรียงปกติสวยงาม  

Scroll To Top